Đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị điện sử dụng công nghệ ánh sáng hồng ngoại để sưởi ấm và được thiết kế sử dụng chuyên biệt trong nhà tắm – nơi có môi trường ấm thấp quanh năm. Chính vì thế việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm như thế nào là đúng cách, an toàn mà lại đảm bảo tuổi thọ của đèn là một vấn đền mà không phải người tiêu dùng nào cũng biết

 

 

Đèn sưởi nhà tắm hans được lắp đặt trong phòng tắm

Hotline tư vấn đặt hàng: 02466 750 510 & 0912 915 936

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nơi!

 

Kinh nghiệm sử dụng đèn sưởi nhà tắm

 

Đèn sưởi nhà tắm cũng như những đồ dùng khác trong gia đình việc sử dụng phải đúng cách sản phẩm mới đảm bảo tuổi thọ và lâu bền. Sau đây là một số những kinh nghiệm sử dụng đèn sưởi nhà tắm được lâu bền, tuổi thọ cao.

 

1/ Không nên sử dụng đèn sưởi quá lâu:

 

Không nên lạm dụng đèn sưởi quá mức mà phải có thời gian nghỉ. Tác dụng của đèn sưởi nhà tắm là làm nóng tức thì, tạo không khí ấm áp suốt quá trình tắm, do vậy chỉ nên bật đèn khi bắt đầu sử dụng và tắt luôn khi tắm xong vừa tiết kiệm điện, lại đảm bảo tuổi thọ của đèn được lâu hơn.

 

2/ Tránh phun trực tiếp nước vào đèn sưởi nhà tắm

 

- Ở góc độ kỹ thuật, khi phun trực tiếp nước vào bóng thì vẫn không vấn đề gì, không gây nổ hay cháy nhưng khi phun nước vào đèn vô tình nguồn nước vào bên trong đèn sưởi làm ẩm các đầu nối, mạch điện có thể gây chập đèn

 

- Vì vậy, nên lắp đèn phía trên vòi hoa sen, bên phải hoặc bên trái cao hơn vòi hoa sen một chút, là cách để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho đèn

 

 

3/ Vệ sinh và kiểm tra đèn sưởi định kỳ hàng năm:

 

 

- Đèn sưởi lắp cố định trong phòng tắm lâu ngày, khó tránh khỏi việc bị dán, chuột cắn dây điện. Phòng tắm là nơi có độ ẩm cao nên nếu vô tình chỉ cần tiếp xúc với dây điện bị hở là có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là với những gia đình có người già và trẻ em.

 

- Khi bụi bám vào bóng đèn mà không vệ sinh định kỳ, thường xuyên thì lúc sử dụng có thể giảm hiệu suất sưởi ấm. Ở loại đèn sưởi Hans 4 bóng âm trần có quạt thông gió, khi bụi bám vào các quạt thông gió có thể gây tắc lỗ thông gió hoặc có thể làm hỏng quạt dẫn đến phải thay thế.

 

- Vì vậy, ít nhất nên vệ sinh 2 lần trong năm vào thời điểm trước khi sử dụng và sau khi kết thúc sử dụng (cuối mùa đông). Như vậy sẽ đảm bảo hiệu suất tối đa và tuổi thọ tăng cao cho loại đèn sưởi nhà tắm chất lượng này.

 

Trên đây là một vài lưu ý trong quá trình sử dụng đèn sưởi nhà tắm hiệu quả và duy trì tuổi thọ cho sản phẩm, đảm bảo được an toàn.

 

Bạn có thể tham khảo

 

>>> Đèn sưởi nhà tắm mua ở đâu?

 

>>> Bán đèn sưởi nhà tắm tại khu vực Cầu Giấy

 

>>> Bảng giá bán đèn sưởi nhà tắm 

 

>>  Hướng dẫn vệ sinh đèn sưởi nhà tắm

 

Công ty TNHH Triệu Lâm Kính chúc quý khách Một mùa đông Ấm Áp - An Lành

( Nguồn: Triệu Lâm )