Chất lượng đèn sưởi nhà tắm là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, sản phẩm có tốt, có an toàn thì mới an tâm sử dụng. Chính vì thế trước khi vào thị trường sưởi ấm Việt Nam đèn sưởi nhà tắm Kottmann đã được cấp giấy chứng nhật đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với môi trường ẩm ướt của nhà tắm, phù hợp với tiêu chuẩn nguồn điện lưới quốc gia để người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans, đồng thời giúp Hans có vị trí đứng vững chắc trên thị trường

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn đo lường chất lượng

 

Trước khi đi vào thị trường đèn sưởi nhà tắm Kottmann đã phải trải qua cuộc kiểm định của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 trực thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam. Và đã được cấp chứng chỉ chất lượng số 14/2446 cho sản phẩm đèn sưởi nhà tắm với công nghệ KOTT-GOLDEN (bóng vàng) của KOTTMANN.

 

 

 

Chứng chỉ tiêu chuẩn đo lường chất lượng của Kottmann

 

 

 

- Với tên mẫu thử nghiệm: Đèn sưởi nhà tắm – Thương hiệu Kottmann CHLB Đức

- Cơ sở sản xuất: Hans GmbH

- Cơ sở sử dụng: Kottmann GmbH

- Số lượng mẫu: 01

- Ký hiệu mẫu: K3B-G

 

>>> Mẫu thử nghiệm được thực hiện ơ nhiệt độ môi trường là 25.6 độ C, độ ẩm khá cao: 65% Rh

 

Các sản phẩm KOTTMANN đã được tổ chức kiểm nghiệm TÜV của Đức chứng minh đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về cả bóng đèn và phần điện (số ID: 0091004288).

 

 

 

- Riêng phần bóng hồng ngoại, sử dụng bóng hồng ngoại của hãng Häns nổi tiếng Châu Âu và thế giới với các chứng chỉ chất lượng của STIFTUNG WARENTEST tại Đức (với điểm số 1.7/1)

 

- Hơn nữa thương hiệu KOTTMANN đã được nhà hãng tại CHLB Đức đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

 

- Các nhà phân phối, cửa hàng và đại lý bán sản phẩm KOTTMANN có thể hoàn toàn yên tâm khi kinh doanh vì nhận được sự bảo hộ sở hữu trí tuệ.

 

- Người tiêu dùng khi mua hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đèn sưởi nhà tắm Kottmann và đặc biệt sẽ không có hàng giả, hàng nhái!

 

( Nguồn: Triệu Lâm )