Đèn sưởi nhà tắm Hans là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị có công suất cao nên khi sử dụng nhiều người lo lắng vấn đề tiêu thụ điện năng. Tuy nhiên, với đèn sưởi Hans nếu sử dụng đúng cách thì bạn sẽ không tốn nhiều chi phí tiêu hao điện năng, để tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách hiệu quả cần lưu ý những đặc điểm sau:

 

 

 

Hotline liên hệ 024 66 750 510 & 0916 404 223​

Gia hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí!

 

1. Lựa chọn sản phẩm đèn sưởi Hans phù hợp với diện tích phòng tắm

 


Khi chọn sản phẩm, người dùng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với diện tích phòng tắm của mình để đảm bảo nhiệt lượng của đèn tỏa ra là phù hợp. Đối vứi phòng tắm có diện tích nhỏ chỉ nên dùng đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng hoặc 3 bóng để nhiệt lượng tỏa ra là phù hợp nhất, không thừa hoặc không thiếu cho căn phòng. Khi đó, đèn hoạt động sẽ không tốn nhiều điện năng khi căn phòng quá rộng để mất nhiều thời gian làm ấm phòng. Tương tự, trong căn phòng nhỏ sử dụng đèn sưởi Hans 4 bóng âm trần sẽ khiến căn phòng thừa nhiệt nhiệt lượng, tốn kém nhiều điện năng để đèn hoạt động. Do vậy, trước khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans, bạn nên xác định loại đèn nào sẽ phù hợp với căn phòng của mình.

 

 

2. Thời gian sử dụng của đèn sưởi


Khi sử dụng, do đèn sưởi nhà tắm Hans sưởi ấm nhanh nên bạn chỉ cần bật đèn sưởi từ 1 – 2 phút trước khi tắm. Bạn cũng có thể vừa sưởi vừa tắm trong thời gian ngắn sẽ không mất nhiều điện năng. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm triệt để, bạn có thể tắt đèn sau khi đèn đã hoạt động được 5 phút và nhiệt độ phòng tắm vừa đủ cho bạn trong suốt thời gian sử dụng phòng. Đây là cách tiết kiệm điện năng hữu hiệu nhất đối với sản phẩm đèn sưởi nhà tắm.


Bạn có thể tắt đèn khi tắm nếu như bạn có sức khỏe. Nhiều lời khuyên là chúng ta nên tắm trong nhiệt độ từ 28 – 29 độ C để kích thích tuần hoàn máu, các cơ được co giãn tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và nâng cao sức khỏe. Nên nếu bạn có một sức khỏe tốt, bạn có thể tắt đèn khi đang tắm để vừa nâng cao sức khỏe, vừa tiết kiệm điện năng.

 

3. Vệ sinh và bảo quản đèn sưởi Hans đúng cách


Đèn sưởi nhà tắm Hans thực chất là một thiết bị điện gia dụng, khi quá lâu không được sử dụng lúc hoạt động sẽ mất nhiều thời gian để sưởi ấm, không đạt hiệu suất tỏa nhiệt cao. Do vậy, cần bảo quản đèn sưởi nhà tắm tốt nhất, đồng thời vệ sinh đèn để đảm bảo đèn hoạt động tốt, tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ.

 

– Không để nước tiếp xúc với đèn quá lâu:

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans chống nước tuyệt đối, nhưng nếu nước thấm vào đèn trong thời gian dài và thường xuyên thì nước có thể sẽ ngấm vào các vi mạch, dây điện khiến đèn bị hỏng, có sự cố về điện. Đèn thường xuyên bị hỏng khiến hiệu quả sưởi ấm không cao, đèn phải làm việc với công suất lớn và thời gian dài nên mất nhiều điện năng. Do vậy, tránh để nước tiếp xúc với đèn để tránh hỏng hóc và tiết kiệm điện năng.

 

Tham khảo thêm một số thông tin:

 

          >> Lựa chọn đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng tắm

 

>> Dùng đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không

 

>> Lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm 

 

>> Lợi ích từ việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm

 

>> Cách vệ sinh đèn sưởi nhà tắm 

 

 

 Số lần vệ sinh đèn sưởi trong năm:

 

- Theo chuyên gia tư vấn đèn sưởi thì vệ sinh đèn sưởi một năm 2 lần là tốt nhất. Tương tự với việc không để đèn tiếp xúc trực tiếp với nước, vệ sinh đèn giúp đèn hoạt động trơn tru, không mất nhiều thời gian để đèn sưởi ấm nhanh, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất, đồng thời tăng tuổi thọ của đèn lên cao.

 


- Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi đứng trên phương diện người tiêu dùng cũng như nhà phân phối với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị sưởi, Quý khách có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 024 66 750 510 & 0916 404 223​ để được tư vấn miễn phí, giải đáp kịp thời.

( Nguồn: hainm )